0912.888.729

Dòng thay thế cho PLC S7 200

PLC S7 200 là một dòng PLC huyền thoại của Siemens. Được ứng dụng rộng rãi vì chất lượng và tính chất linh hoạt của nó. Sau một thời gian ngừng sản xuất, rất nhiều máy, thiết bị vẫn sử dụng bộ điều khiển S7 200 cần được thay thế và sửa chữa. Lắm bắt được nhu cầu của thị trường, chúng tôi cung cấp sản phẩm thay thế cho các CPU của S7 200 Siemens đã ngừng sản xuất với các đặc tính kỹ thuật sau:

I. Ưu điêm của dòng thay thế

– Khả năng tương thích hoàn hảo: tương thích hoàn toàn với phần mềm lập trình và thư viện lênh S7 200.

– Cổng Ethernet: Nó có cổng Ethernet riêng với hậu tố ETH, hỗ trợ Modbus TCP, giao thức S7 Ethernet và cũng có thể được kết nối trực tiếp với WINCC.

– Cấu hình linh hoạt: Đầu vào AD có công tắc DIP tích hợp, có thể đặt cho đầu vào điện áp hoặc đầu vào dòng điện. Các chức năng phụ PID đơn giản và linh hoạt có thể tạo điều kiện cho người dùng thực hiện điều khiển PID đa kênh.

– Hiệu suất hoàn hảo: đại lượng tương tự sử dụng bộ khuếch đại hoạt động AD và đường ray có độ chính xác cao 12 bit, có độ chính xác cao hơn. Hướng dẫn phong phú, hỗ trợ port miễn phí.

– Tiện ích mở rộng phong phú: hỗ trợ các mô-đun mở rộng, có thể được sử dụng kết hợp. Bảng điện độc lập có thể được hoán đổi với bảng điện . Đáp ứng nhiều tiện ích mở rộng và cấp nguồn cho cảm biến.

– Mã hóa nghiêm ngặt: mã hóa đa cấp, không thể bẻ khóa sau khi mã hóa và bảo vệ an toàn chương trình của bạn.(Bảo vệ tốt hơn S7 200 Chính hãng)

– Bảo vệ toàn diện: thiết kế kết nối chống đảo ngược nguồn điện, thiết kế bảo vệ cổng giao tiếp TVS, giao diện đầu vào và đầu ra tương tự đều được bảo vệ bởi bảo hiểm tự phục hồi; kiểm tra môi trường thử nghiệm công nghiệp nghiêm ngặt.

– Đồng hồ mạnh mẽ: Pin tích hợp, sử dụng thiết kế cấp nguồn vòng kép. Hỗ trợ chế độ chờ lịch vạn niên sử dụng trong 2 năm.(PLC Siemens chính hãng hỗ trợ lưu trữ tối đa 10 ngày nếu không lắp thêm modul Pin)

– Truyền thông khác nhau: hỗ trợ thư viện MODBUS, hỗ trợ thư viện USS, hỗ trợ các giao thức truyền thông phổ biến như PPI, hỗ trợ tốc độ truyền 187,5k.

II. HÌnh ảnh và chức năng cơ bản


Chúng tôi hỗ trợ cấu hình, chuyển đổi chương trình và nạp sang PLC mới, đảm bảo hệ thống hoạt động như nguyên bản.