0912.888.729

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Samkoon

Công ty TNHH Công nghệ Samkoon Thâm Quyến được thành lập vào tháng 3 năm 2007, được vinh danh là “Doanh nghiệp công nghệ cao”.

Sau hơn một thập kỷ, Samkoon đã xây dựng được một nhóm nghiên cứu và phát triển cốt lõi bao gồm những tài năng tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế như Thanh Hoa, Bắc Kinh, HUST, MIT và các trường đại học hàng đầu khác. Có hơn 60 nhân viên nghiên cứu cốt lõi và hơn 20 người trong số họ đã có bằng thạc sĩ.

Công ty đã vượt trội về HMI, PLC, trình điều khiển servo, bộ điều khiển chuyển động và rô-bốt cũng như các sản phẩm và công nghệ quan trọng khác để đạt được Công nghiệp 4.0. Tất cả các sản phẩm đều có quyền sở hữu trí tuệ độc lập 100% và đã nhận được 38 bằng sáng chế quốc gia và 25 Bản quyền phần mềm.

Samkoon tập trung phát triển hợp tác sản xuất-học tập-nghiên cứu. Cùng với Đại học Thanh Hoa và Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung, Samkoon đã thành lập một hệ thống đào tạo nhân tài, làm cơ sở nghiên cứu và thực hành cho sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ từ khoa tự động hóa tại Đại học Thanh Hoa. Từ đó, “Thanh Hoa – Samkoon Điều khiển Đội Robot Thông minh Tương lai” được thành lập. Trong khi đó, Samkoon hợp tác với Trung tâm CNC Quốc gia của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong để giải quyết các vấn đề chính trong công nghệ robot, đồng thời trở thành cơ sở nghiên cứu và thực hành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong.

Mối quan tâm lớn của công ty về chất lượng sản phẩm thể hiện ở việc sở hữu các nhà máy sản xuất tiêu chuẩn hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 trong sản xuất và quản lý. Các sản phẩm đã thông qua chứng nhận CE của EU, chứng nhận FCC và chứng nhận UL của Hoa Kỳ.

Samkoon có mối quan hệ hợp tác kinh doanh chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới như Siemens, ABB, Foxconn, Huawei, BYD, v.v.

-12%
Original price was: 2,500,000 ₫.Current price is: 2,200,000 ₫.
3,050,000 
-7%
Original price was: 3,000,000 ₫.Current price is: 2,800,000 ₫.