0912.888.729

Thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp chất lượng cao

Gia Hưng Tech chuyên cung cấp, thiết kế, ứng dụng lắp đặt tủ điện công nghiệp, ứng dụng và tư vấn giải pháp cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành: Nhựa, Bao bì Giấy , Thép , Luyện kim, Dệt , Nhuộm, Chế biến gỗ, Hóa chất, Chế tạo máy, Than – Khai thác mỏ, Cấp nước, Thực phẩm, Sản xuất xi măng, Xây dựng – VLXD, Cảng – Xếp dỡ vận tải, …, điều khiển thang máy, cẩu trục, bơm/ quạt, máy đùn nhựa, máy công cụ, dây chuyền sản xuất tự động.

I. Thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp chất lượng cao tại GHT:

  1. Tủ điện biến tần điều khiển tự động : Tủ điều khiển 1 đến 5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt trong hệ thống thông gió, hệ thống máy hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, máy nghiền, máy đùn, máy trộn… bằng việc sử dụng biến tần  và cảm biến.
  2. Tủ điện điều khiển lập trình PLC, HMI : Hệ thống tủ điện máy phối trộn, điều khiển tay robot, điều khiển lập trình PLC, sử dụng màn hình lập trình HMI.
  3. Tủ điện tụ bù : Nâng cao hệ số công suất cho phép người sử dụng dùng máy biến áp, thiết bị đóng cắt và những sợi cáp nhỏ hơn…đồng thời giảm hao phí điện năng và sụt áp trong mạng điện.
  4. Tủ điện phân phối, động lực : Tủ phân phối điện được sử dụng trong các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, các bệnh viện lớn và trường học…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.
  5. Tủ điện ATS : Tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) có thêm chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát gặp sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Ngoài ra còn có những chức năng đặt thêm như chức năng tạo bộ định thời theo thời gian thực.

II. Quy trình tiến hành công việc:

Những yêu cầu về tủ điện của khách hàng được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra phương pháp điều khiển tối ưu nhất. Sau khi đưa ra phương pháp điều khiển sẽ tiến hành thiết kế trên máy vi tính. Khi khâu thiết kế hoàn thành, sẽ tiến hành lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Vật tư thiết bị được công ty chúng tôi lựa chọn những hãng nổi tiếng, vỏ tủ được thiết kế dày, chịu lực, kín nước và bụi, sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

Quy trình lắp đặt tủ điện công nghiệp với 6 bước tiện lợi nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát lắp đặt tủ điện

Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện

Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống

Bước 5: Hướng dẫn vận hành và bàn giao sản phẩm

Bước 6: Bảo hành sản phẩm 24 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

Gia Hưng Tech phân phối phối thiết bị chính hãng của các thương hiệu lớn như Siemens, Mitshubishi, LS, ABB… Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA GIA HƯNG TECH
Địa chỉ: Đội 3, Thôn Phương Thượng, Xã Phương Chiểu, TP Hưng Yên, Hưng Yên
Văn phòng giao dịch: 596, Lê Thanh Nghị, Đường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0912.888.729
Email: mr.anhlv@gmail.com
Website: https://giahungtech.vn