0912.888.729

Siemens công bố thế hệ bộ điều khiển mới Simatic S7-1200 G2

Ra mắt tại Hannover Messe 2024: Siemens công bố thế hệ bộ điều khiển mới Simatic S7-1200 G2, một phần của Siemens Xcelerator

SIMATIC S7-1200 G2 - Station 1214C DC DC DC werblich SW sRGB

Siemens giới thiệu thế hệ bộ điều khiển mới Simatic S7-1200 G2 

Bộ điều khiển mới giúp kết nối thế giới công nghệ vận hành (OT) và công nghệ thông tin (IT). Hiệu suất giao tiếp cao và xử lý dữ liệu hiệu quả của bộ điều khiển giúp tăng sản lượng sản xuất. Bằng cách kết nối bộ điều khiển với hệ thống CNTT, bạn cũng có thể sử dụng phân tích dữ liệu nâng cao, chẳng hạn như trên đám mây.
Bộ điều khiển mới là một phần của Siemens Xcelerator, cho phép khách hàng được hưởng lợi từ phương pháp kỹ thuật được tiêu chuẩn hóa trong TIA Portal. Thế hệ bộ điều khiển Simatic S7-1200 G2 cho phép khách hàng giải quyết những thách thức lớn như năng suất, tính linh hoạt và tối ưu hóa chi phí. 
Tại triển lãm thương mại, khách hàng có thể khám phá bộ điều khiển Simatic S7-1200 G2 thông qua các điểm nổi bật trong triển lãm thực tế và kỹ thuật số: S7-1200 G2 – cho phép họ trải nghiệm trực tiếp cách Simatic S7-1200 G2 hỗ trợ điều khiển chuyển động hiệu quả và an toàn máy linh hoạt , cùng với các giải pháp thông minh khác.

Tính năng mới cho Simatic S7-1200 G2

Các nhà chế tạo máy đang phải đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các giải pháp linh hoạt và tùy chỉnh hơn. Điều này đang thúc đẩy nhu cầu về tiến bộ công nghệ, chẳng hạn như các chức năng điều khiển chuyển động mới, cải tiến hiệu suất và các giải pháp an toàn máy móc. Siemens cung cấp khả năng mở rộng đầy đủ trên tất cả các bộ điều khiển Simatic và cung cấp bộ điều khiển phù hợp cho mọi ứng dụng của khách hàng.
Bộ điều khiển Simatic S7-1200 G2 đang thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới cho các ứng dụng tự động hóa linh hoạt và có độ chính xác cao. Dòng bộ điều khiển mới kết hợp các chức năng điều khiển chuyển động tích hợp với các giải pháp an toàn máy linh hoạt và tiết kiệm không gian.
Ví dụ: bộ điều khiển S7-1200 G2 giúp người chế tạo máy có thể điều khiển nhiều trục phối hợp và động học đơn giản. Khách hàng được trải nghiệm khả năng hiệu suất tăng lên nhờ sức mạnh xử lý được cải thiện, hiệu suất giao tiếp chuyên dụng và nhiều bộ nhớ hơn, cũng như chức năng Giao tiếp trường gần (NFC) với quyền truy cập trong ứng dụng vào dữ liệu chẩn đoán, vận hành và thiết bị. Thông tin chẩn đoán bằng văn bản thuần túy về toàn bộ trạm bộ điều khiển logic khả trình (PLC) giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của máy và giúp người dùng truy cập nhanh vào dữ liệu. 
Thông tin thêm về Siemens tại Hannover Messe 2024 tại
www.siemens.com/press/hm24 và www.siemens.com/hannover-messe
Thông tin thêm về Simatic S7-1200: www.siemens.com/s7-1200
Key-Visual-of-Simatic-S7-1200-G2-.jpg

Hình ảnh chính của Simatic S7-1200 G2